Tối 3/10, tại huyện Tây Giang, Đoàn Văn công Bộ đội Biên phòng tổ chức chương trình nghệ thuật phục vụ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân khu vực biên giới.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Tây Giang Arất Blúi tặng hoa cho Đoàn Văn công Bộ đội Biên phòng biểu diễn chương trình nghệ thuật tại huyện biên giới Tây Giang

Chương trình nghệ thuật được đoàn Văn công Bộ đội Biên phòng dàn dựng công phu, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ. Các tiết mục biểu diễn ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; vẻ đẹp của quê hương, đất nước và con người Việt Nam. Hình ảnh người chiến sĩ Biên phòng và Nhân dân các dân tộc Quảng Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam. Ngoài ra còn có các tiết mục ảo thuật đầy hấp dẫn.

Một tiết mục mở đầu đêm biểu diễn chương trình nghệ thuật tại huyện biên giới Tây Giang

Chương trình nhằm tăng cường đưa các hoạt động văn hóa, nghệ thuật phục vụ đồng bào dân tộc thiểu số góp phần động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, chiến sĩ biên phòng và nhân dân biên giới thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng nền biên phòng toàn dân vững mạnh.

Vụ Văn hóa dân tộc - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đoàn Văn công Bộ đội Biên phòng tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, Vụ Văn hóa dân tộc - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đoàn Văn công Bộ đội Biên phòng tặng 5 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS Tây Giang, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Tác giả: Hiền Thúy