Tây Giang tập huấn công tác bảo vệ bí mật nhà nước và bảo đảm an ninh mạng

Ngày 9/10, UBND huyện Tây Giang tổ chức hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật nhà nước (BMNN) và bảo đảm an ninh mạng trên địa bàn huyện.

Hơn 150 đại biểu thủ trưởng, chuyên viên phụ trách, lực lượng vũ trang huyện, lãnh đạo và công chức phụ trách các xã được nghe báo cáo viên Công an tỉnh Quảng Nam truyền đạt 02 chuyên đề gồm, công tác bảo vệ bí mật nhà nước trong tình hình hiện nay; công tác bảo vệ an ninh mạng trong các cơ quan nhà nước.

Tại các chuyên đề, các đại biểu đã trao đổi vướng mắc liên quan đến công tác bảo vệ bí mật nhà nước và an ninh mạng trong thực tế hiện nay được các báo cáo viên giải đáp.

Hội nghị tập huấn góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức pháp luật về bảo vệ BMNN và trách nhiệm của lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang trong tổ chức triển khai. Từ đó, các cơ quan, đơn vị, địa phương  quán triệt, phổ biến, tuyên truyền  tự kiểm tra trong nội bộ để kịp thời phát hiện, chấn chỉnh, khắc phục sơ hở, thiếu sót trong tổ chức thực hiện các quy định của pháp luật.