Công an Huyện Tổ Chức Lễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Tình Nghĩa Cho Hộ Gia Đình Có Hoàn Cảnh Khó Khăn

Sáng ngày 4/10, Công an huyện tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà tình nghĩa cho hộ gia đình bà Rapat Bheng tại thôn Aréc, xã Avương.

Bà Rapat Bheng là hộ gia đình chính sách, người có công cách mạng, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có nhu cầu cấp thiết về nhà ở.

Ngôi nhà được xây dựng từ nguồn vốn quyên góp của cán bộ, chiến sỹ toàn lực lượng Công an huyện, được xây dựng trên nền đất tự nhiên có diện tích 24m2, với kinh phí xây dựng 50 triệu đồng.

Trung tá Ngô Văn Thìn, Phó trưởng Công an huyện phát biểu tại lễ khởi công

Phát biểu tại lễ khởi công, Trung tá Ngô Văn Thìn, Phó trưởng Công an huyện cho biết, với mong muốn góp phần hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát cho thân nhân liệt sỹ, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Tây Giang nói chung và xã Avương nói riêng, ngôi nhà phần nào sẽ giúp gia đình bà Rapat Bheng có được 01 căn nhà kiên cố để ở và sinh hoạt.

Đồng chí cũng yêu cầu đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng công trình, bảo đảm an toàn tuyệt đối trong thi công, bàn giao công trình theo đúng kế hoạch.

Tác giả: Bhố - Hương