Hỗ trợ xây tặng Nhà tình nghĩa cho hộ hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại huyện Tây Giang

Ngày 14/10, Đoàn Thanh niên Công an các huyện miền núi gồm Tây Giang, Đông Giang, Nam Giang, Phước Sơn, Bắc Trà My, Nam Trà My tổ chức khởi công xây tặng Nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông Bnướch Planh tại thôn Arui, xã Dang (Tây Giang).

Gia đình ông Bnướch Planh, thôn Arui, xã Dang là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chưa được hưởng các chương trình về hỗ trợ nhà ở. Thấu hiểu hoàn cảnh, Đoàn Thanh niên các huyện miền núi hỗ trợ kinh phí xây tặng Nhà tình nghĩa, ngôi nhà cấp 4 với tổng diện tích 56m2, với tổng kinh phí xây dựng khoảng 80 triệu đồng. Trong đó, Chi đoàn Công an 06 huyện miền núi hỗ trợ 18 triệu đồng; cán bộ chiến sỹ Công an huyện Tây Giang hỗ trợ 32 triệu đồng, trích từ 1% lương hàng tháng, phần còn lại kinh phí của gia đình.

Từ đầu năm đến nay riêng Công an huyện Tây Giang đã hỗ trợ 02 ngôi nhà góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Tác giả: Hiền Thúy