Tây Giang tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia (10-10)
        Từ ngày 26/9 đến 10/10, huyện Tây Giang tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia (10-10).
 Đơn vị Tây Giang (áo vàng) tham gia cuộc thi “Tìm hiểu Cải cách hành chính và Chuyển đổi số tỉnh Quảng Nam” đạt giải ba vòng loại

Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm nay với chủ đề “ Phổ cập hạ tầng số và sáng tạo ứng dụng số để phát triển kinh tế số-Động lực mới cho tăng trưởng kinh tế và năng suất lao động”. Bao gồm chuỗi các hoạt động, Tổ công nghệ số cộng đồng ra quân hướng dẫn người dân sử dụng các dịch vụ công trực tuyến, thanh toán không dùng tiền mặt, mua bán trên sàn thương mại điện tử, bảo vệ bản thân và gia đình trên môi trường mạng; Tham gia triển lãm trưng bày, trải nghiệm các sản phẩm, giải pháp công nghệ số của thanh thiếu nhi; Tham gia cuộc thi “Tìm hiểu Cải cách hành chính và Chuyển đổi số tỉnh Quảng Nam”; Tập huấn về công tác chuyển đổi số cho cán bộ phụ trách công tác chuyển đổi số.

Ngoài ra, Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện Tây Giang tăng thời lượng tuyên truyền trên sóng Đài truyền thanh huyện, Đài truyền thanh xã, truyền thông trên các nền tảng số, mạng xã hội; Tuyên truyền cổ động trực quan chào mừng Ngày Chuyển đổi số quốc gia.

Các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tổ chức các hoạt động hỗ trợ người dân chuyển đổi sim 2G và 5 thiết bị 2G bảo đảm 100% dân số thực hiện chuyển đổi hoàn toàn sang 4G sau ngày 10/10/2024.

Tác giả: Hiền Thúy