Học sinh Tây Giang ủng hộ hơn 108 triệu đồng hỗ trợ Nhân dân các tỉnh, thành phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai

Đến nay, học sinh 24 trường từ cấp mầm non đến THPT trên địa bàn huyện Tây Giang đã tham gia ủng hộ với số tiền hơn 108 triệu đồng hỗ trợ Nhân dân các tỉnh, thành phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai.

Trong đó có nhiều em học sinh đã đóng góp từ số tiền tiết kiệm nuôi heo đất, như em học sinh Nguyễn Arất Ngọc Sơn, trường Tiểu học Atiêng đã ủng hộ với số tiền 500.000 đồng; Tập thể lớp 9/1 Trường PTDTNT THCS Tây Giang đã ủng hộ số tiền 1.000.000 đồng và rất nhiều trường học ngay sau khi phát động đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các em học sinh. Đây là tấm lòng và tình cảm của các em học sinh dù còn nhiều khó khăn thiếu thốn nhưng các em đã sớm nhận thức sự mất mác đau thương và hậu quả do thiên tai gây ra là rất lớn.

Ngoài ra, 5/10 xã huyện Tây Giang đã tổ chức lễ phát động. Như vậy, qua hai tuần phát động ủng hộ Nhân dân các tỉnh, thành phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai. Đến ngày 23/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tây Giang đã tiếp nhận với số tiền gần 203 triệu đồng. Thời gian tiếp nhận đến hết ngày 10/10/2024.