UBND huyện tổ chức giải bóng đá nam (5 người) nhân kỷ niệm 20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2024)

Sáng nay 10/10, UBND huyện Tây Giang tổ chức giải bóng đá nam (5 người) nhân kỷ niệm 20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2024).

Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Lượm, PBT.HU, Chủ tịch UBND huyện; Arất Blúi, PCT.UBND huyện, đại điện lãnh đạo 04 đơn vị; các cầu thủ của 4 đội bóng (Doanh nghiệp, Sự nghiệp công lập, Hành chính, Công an -Quân sự) cùng đông đảo cổ động viên của các đội.

Đồng chí Arất Blúi, PCT UBND huyện trao giải cho Đội bóng Khối Sự nghiệp công lập dành chức Vô địch

Sau 1 buổi tranh tài sôi nổi, kịch tính và hấp dẫn. Tại buổi giao lưu, trong không khí cổ vũ nhiệt tình của khán giả, 4 đội bóng đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối.

Đội bóng Khối hành chính đoạt giải nhì

Đồng giải ba Đội bóng đá Doanh nghiệp và Công an - Quân sự

Kết quả chung cuộc, Đội bóng đá Khối sự nghiệp công lập dành chức Vô địch; Đội bóng đá Khối hành chính đoạt giải nhì; đồng giải ba Đội bóng đá Doanh nghiệp và Công an - Quân sự. Ngoài ra, BTC còn trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất cho VĐV Hốih Sách thuộc đội bóng Khối sự nghiệp công lập.

Tác giả: Thị Bhố