Đoàn công tác huyện Tây Giang thăm và chúc Tết huyện Như Xuân (Thanh Hóa)

Ngày 21/01/2024, Đoàn công tác huyện Tây Giang tỉnh Quảng Nam do đồng chí Zơrâm Buôn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết huyện Như Xuân - Thanh Hoá. Cùng đi với đoàn có đồng chí Arất Blúi, PCT UBND huyện, đồng chí Bríu Quân, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện và đại diện lãnh đạo một số ban, ngành của huyện.

Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện Như Xuân có đồng chí Lê Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện; Vi Thị Phượng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Lê Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc các đồng chí lãnh đạo 2 huyện đã thông báo cho nhau về tình hình kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng, an ninh trong năm 2023 và chia sẻ những khó khăn với đồng bào Nhân dân các dân tộc của 2 huyện.

Đoàn công tác huyện Tây Giang tặng quà cho huyện Như Xuân

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Tây Giang, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Zơrâm Buôn gửi lời thăm hỏi chúc mừng năm mới đến cán bộ, Nhân dân huyện Như Xuân, chúc cho tình cảm giữa 2 huyện Như Xuân và Tây Giang ngày càng gắn bó bền vững.

Thay mặt lãnh đạo huyện Như Xuân, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Văn Thuận mong rằng huyện Tây Giang và huyện Như Xuân sẽ hỗ trợ nhau cùng phát triển, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2024.

 

Tin liên quan

NGƯỜI PHÁT NGÔN

Họ và tên: Nguyễn Văn Lượm
Chức vụ: Chủ tịch UBND
Số điện thoại: 0235 3 796 070 (0982 348117)
Email: luomnguyenqnam@gmail.com