Hội LHPN tỉnh phát động, diễu hành và Tọa đàm Phòng, chống tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống tại Tây Giang

Sáng ngày (4.10), Hội LHPN tỉnh Quảng Nam phát động, diễu hành Phòng, chống tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống tại Tây Giang. Tham dự buổi phát động về phía tỉnh có các đồng chí Đặng Thị Lệ Thủy, TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Nguyễn Thị Dung, UVBTV, Trưởng BTG, Chính sách luật pháp Hội LHPN tỉnh; Nguyễn Thị Phương, Phó Ban gia đình - Xã hội, Hội LHPN tỉnh.

Về phía huyện Tây Giang có các đồng chí: Zơrâm Buôn Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Phùng Thị Dung, PCT HĐND huyện; Arất Blúi, PCT UBND huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị, xã hội các xã.

Quang cảnh lễ phát động, diễu hành phòng, chống tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống tại Tây Giang.

Buổi phát động thu hút khoảng 450 người tham gia đến từ các cơ quan, đơn vị, địa phương, hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn huyện Tây Giang.