Tây Giang: Khai mạc giải thể thao nhân kỷ niệm 20 năm tái lập huyện (2003-2023)

Chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập (1963-2023) và 20 năm tái lập huyện Tây Giang (2003 - 2023).

Sáng ngày 01/8/2023, Ban Tổ chức (BTC) các hoạt động thể dục, thể thao huyện Tây Giang khai mạc giải bóng chuyền nam, nữ, bóng đá nam (5 người).

Dự khai mạc có đồng chí Arất Blúi, PCT UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức giải, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo, trưởng đoàn vận động viên các xã và các ngành của huyện cùng hàng trăm vận động viên.

Đồng chí Arất Blúi, PCT UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức giải phát biểu khai mạc

Tham gia giải có hơn 450 vận động viên của 17 đội bóng đến từ đơn vị Khối các cơ quan hành chính huyện; Khối các cơ quan ngành dọc của tỉnh; Công an, Quân sự, Các đồn Biên phòng, Đơn vị sự nghiệp công lập và 10 xã. Mỗi nội dung thi đấu được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn đội nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu loại trực tiếp vòng tứ kết, bán kết và chung kết.

Lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đội bóng