Tây Giang: 02 sản phẩm đạt giải ba tại Cuộc thi trưng bày sản phẩm dạy học STEM học sinh THCS năm 2023

Từ ngày 16/5 – 18/5, tại TP. Tam Kỳ, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam tổ chức cuộc thi trưng bày sản phẩm dạy học STEM học sinh THCS năm học 2022 – 2023.

Theo đó, đoàn huyện Tây Giang tham gia 3 sản phẩm gồm: Máy quấn chỉ đan tấm tút của trường PTDTBT THCS Lý Tự Trọng; Mô hình quang hợp và hô hấp ở thực vật của trường PTDTNT THCS Tây Giang và sản phẩm Sổ quản lý điểm thi đua của Liên đội trường PTDTBT THCS Nguyễn Bá Ngọc. 

Sản phẩm Máy quấn chỉ đan tấm tút của trường PTDTBT THCS Lý Tự Trọng

Tại cuộc thi, đoàn Tây Giang đã thể hiện rất tốt các phần thi của mình, với 2 sản phẩm đạt giải ba và 1 sản phẩm đạt giải khuyến khích. 

Đoàn Tây Giang tham gia Hội thi lần này có cơ hội được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các trường trên địa bàn toàn tỉnh. 

Cuộc thi trưng bày sản phẩm STEM nhằm đánh giá công tác dạy và học theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực toàn diện của học sinh đáp ứng yêu cầu đổi mới toàn diện giáo dục và đào tạo; Tạo sân chơi bổ ích, sinh động để học sinh trong toàn tỉnh có cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ kiến thức, sản phẩm trong lĩnh vực giáo dục STEM; Tạo điều kiện để các nhóm học sinh giới thiệu với thầy cô và bạn bè các kết quả của quá trình vận dụng kiến thức một số môn học vào thực tiễn về sản phẩm của mình. 

Tin liên quan

NGƯỜI PHÁT NGÔN

Họ và tên: Nguyễn Văn Lượm
Chức vụ: Chủ tịch UBND
Số điện thoại: 0235 3 796 070 (0982 348117)
Email: luomnguyenqnam@gmail.com