Trao tặng 10 sổ BHXH và 20 thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 23/11/022, Bảo hiểm xã hội Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến phát động “Tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn năm 2022 và mang Tết ấm đến với người nghèo – Xuân Quý Mão”. Tại điểm cầu huyện Tây Giang có đồng chí Arất Blúi, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ngành liên quan của huyện.

Phát biểu tại lễ phát động, BHXH Việt Nam cho biết: những năm qua, BHXH Việt Nam thực hiện tốt các phong trào nhằm đẩy mạnh việc sử dụng BHXH trong nhân dân, BHXH tổ chức nhiều đợt trao tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn đóng góp của các cán bộ, nhân viên. Lễ phát động thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, cũng như nâng cao nhận thức của người dân về ý nghĩa của việc đóng BHXH, BHYT.

Bảo hiểm xã hội Việt Nam phát động, kêu gọi các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân chung tay hỗ trợ để chương trình thành công, có thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ. Dịp này, BHXH Việt Nam tổ chức trao tặng 1.260 thẻ BHYT và 630 sổ BHXH cho những người có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị gần 4 tỷ đồng. Riêng tại Quảng Nam, BHXH tỉnh Quảng Nam trao tặng 10 sổ BHXH và 20 thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tin liên quan

NGƯỜI PHÁT NGÔN

Họ và tên: Nguyễn Văn Lượm
Chức vụ: Chủ tịch UBND
Số điện thoại: 0235 3 796 070 (0982 348117)
Email: luomnguyenqnam@gmail.com