Tây Giang tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022). Ngày 17/11/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tây Giang tổ chức các hoạt động gồm Hội thi thuyết trình và trưng bày báo tường và Hội thi Rung chuông vàng. 

Description: E:\Anh 2022\Họi thi giáo dục\Trường PTDTBT THCS Lý Tự Trọng thể hiện phần thi người lái đó cả giáo viên và học sinh cùng thuyết trình.JPG

Trường PTDTBT THCS Lý Tự Trọng thể hiện phần thi người lái đó cả giáo viên và học sinh cùng thuyết trình

Tham gia Hội thi thuyết trình và trưng bày báo tường là giáo viên và học sinh ở các trường từ bậc Mầm non đến THCS. Báo tường đã hoàn thành tại các đơn vị trường học, mỗi đội tham gia thuyết trình không quá 5 phút. Với chủ đề tri ân thầy cô; bày tỏ những tình cảm, kỷ niệm của học sinh về thầy cô, bạn bè, mái trường, những câu chuyện từ những người thật, việc thật, hình ảnh thật về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 03 giải nhất, 03 giải nhì, và 03 giải ba cho cấp học Mầm non, Tiểu học và THCS.

Description: E:\Anh 2022\Họi thi giáo dục\Trường PTDT NTTHCS Tây Giang đã sáng tạo trưng bày báo tường nói về văn hóa của người Cơtu.JPG

Trường PTDTNT THCS Tây Giang đã sáng tạo trưng bày báo tường nói về văn hóa của người Cơtu

Có 6 đội tham gia hội thi Rung chuông vàng là học sinh khối 8, 9 đang theo học tại các trường THCS trên địa bàn huyện. Các đội trải qua 2 vòng thi khởi động và Rung chuông vàng. Thi theo hình thức tập trung, các thí sinh được ngồi vào sàn thi đấu theo đúng số báo danh. Chương trình lần lượt đưa ra các câu hỏi suy nghĩ, trả lời trong vòng từ 15 đến 20 giây. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trai 01 giải nhất, 01giải nhì, 01giải ba và 03 giải khuyến khích.

Đây là hoạt động nhằm tạo môi trường để viên chức quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh bày tỏ những cảm xúc và tôn vinh những tình cảm tốt đẹp, qua đó thể hiện tinh thần đoàn kết, tính tập thể và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các trường học trên địa bàn. 

Tin liên quan

NGƯỜI PHÁT NGÔN

Họ và tên: Nguyễn Văn Lượm
Chức vụ: Chủ tịch UBND
Số điện thoại: 0235 3 796 070 (0982 348117)
Email: luomnguyenqnam@gmail.com