Lãnh đạo Huyện Tây Giang đi thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong 2 ngày (14-15/11/2022), Đồng chí Bhling Mia, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc mừng các thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên các trường: Học viện Chính trị quốc gia khu vực III, Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam và Trường PTDT Nội trú tỉnh Quảng Nam nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Lãnh đạo huyện Tây Giang thăm Học viện chính trị Quốc gia khu vực 3

Lãnh đạo huyện Tây Giang thăm Học viện chính trị Quốc gia khu vực III

Đến thăm, chúc mừng trường Học Viện chính trị Quốc gia khu vực III, đồng chí Bhling Mia, Bí thư Huyện ủy Tây Giang đã gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, học viên của học viện mạnh khỏe, hạnh phúc. Theo đồng chí, những năm qua, học viên được đào tạo tại học viện đã được trang bị bản lĩnh chính trị, kiến thức phục vụ chuyên môn vững chắc, vận dụng hiệu quả vào thực tiễn công việc, từ đó đáp ứng tiêu chuẩn cần thiết để đảm nhận những vị trí quan trọng của huyện Tây Giang cũng như các cấp, ngành. Đồng chí mong muốn trong thời gian đến, Học viện Chính trị khu vực III quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa, nhất là về số lượng, chỉ tiêu, để cán bộ Tây Giang được đào tạo tại học viện ngày càng nhiều hơn. Ngoài ra, bằng bề dày kinh nghiệm, lý luận thực tiễn của mình, đội ngũ giảng viên nhà trường sẽ tham gia góp ý, hiến kế vào quá trình phát triển huyện Tây Giang. 

Tại trường Chính trị tỉnh, đồng chí Bhling Mia, Bí thư Huyện ủy Tây Giang gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên và tất cả quý thầy giáo, cô giáo đang công tác tại trường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới, mối quan hệ giữa huyện Tây Giang và Trường Chính trị tỉnh ngày càng thắt chặt để thực hiện tốt nhiệm vụ trong công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức huyện góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo huyện Tây Giang thăm trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh

Lãnh đạo huyện Tây Giang thăm trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh

Tại trường PTDTNT tỉnh, đồng chí thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã ân cần thăm hỏi về công tác giảng dạy và học tập của trường, đồng thời gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy giáo, cô giáo nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Trường PTDT Nội trú tỉnh là trường chuyên biệt, giáo dục và đào tạo không chỉ con em Tây Giang mà còn có các dân tộc thiểu số khác của các huyện miền núi trên địa bàn tỉnh, do vậy đồng chí mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả tốt đẹp đã đạt được trong những năm qua, xây dựng môi trường thân thiện, an toàn, lành mạnh, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục về mọi mặt, để xứng đáng với niềm kỳ vọng của nhân dân khi gửi con em học tập ở đây, đồng thời hoàn thành tốt vai trò quan trọng của trường là bước khởi đầu tạo nguồn cán bộ người dân tộc thiểu số của huyện sau này. 

Tin liên quan

NGƯỜI PHÁT NGÔN

Họ và tên: Nguyễn Văn Lượm
Chức vụ: Chủ tịch UBND
Số điện thoại: 0235 3 796 070 (0982 348117)
Email: luomnguyenqnam@gmail.com