Đồng chí Bhling Mia, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tây Giang dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Ch’nóc, (xã Ch’ơm) và G’lao (xã Gari)

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022), những ngày qua, khắp các thôn, khu dân cư trên địa bàn huyện Tây Giang đã hân hoan tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Đây không chỉ là ngày hội, ngày vui mà còn là dịp kết nối cộng đồng, bà con sum vầy, gắn kết yêu thương, thắt chặt tình nghĩa thôn bản, tạo nên sức mạnh tổng hợp để chung sức xây dựng quê hương giàu mạnh.

Ngày hội Đài đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư thôn Ch’nóc, xã Ch’ơm

Sáng ngày 4/11/2022, Ban công tác Mặt trận thôn Ch’nóc, xã Ch’ơm tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Đến dự ngày hội có đồng chí Bhling Mia, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Cơlâu Hạnh, Ủy viên BTV Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Đồng chí Lê Hoàng Linh, Ủy viên BTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ xã Tr'hy cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện.

Đồng chí Bhling Mia, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tây Giang trao tặng 2 ngôi nhà Đại đoàn kết cho 2 hộ tại thôn Ch’nóc, xã Ch’ơm

Khu dân cư thôn Ch’nóc, xã Ch’ơm có 118 hộ với 477 nhân khẩu. Năm 2022, nhân dân đã đoàn kết thực hiện có hiệu quả 5 nội dung của cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, đoàn kết tham gia phát triển kinh tế, giúp nhau giảm nghèo; trong năm 2022 có 18 hộ thoát nghèo.