Tây Giang đạt giải Nhất Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Quảng Nam năm 2022 (khối miền núi)

Trong 2 ngày (06-7/10/2022) Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Quảng Nam năm 2022 do Trung tâm Văn hóa Quảng Nam tổ chức đã khép lại. Liên hoan Tuyên truyền lần này có 16 địa phương tham gia, trong đó có huyện Tây Giang.

Tây Giang đạt giải Nhất Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Quảng Nam năm 2022 (khối miền núi)

Với 3 hình thức dự thi gồm: Thi trên sân khấu (tiểu phẩm và văn nghệ); tham gia triển lãm ảnh và Diễu hành xe cổ động tuyên truyền. Đội tuyên truyền lưu động đã phản ánh và truyền tải thông tin về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước hiệu quả.

Các diễn viên quần chúng của huyện Tây Giang tham gia Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Quảng Nam năm 2022 

Riêng phần thi trên sân khấu, đoàn Tây Giang có 20 diễn viên tham gia 2 phần thi đó là: Tiểu phẩm kịch với tác phẩm “Món quà yêu thương” và phần thi văn nghệ gồm hát đơn ca với tác phẩm “Nỗi đau đại ngàn” và múa hát tập thể với tác phẩm “Khát vọng vùng cao” 

Liên hoan tập trung vào các chủ đề: Tuyên truyền về luật phòng, chống bạo lực gia đình; Tác hại của rượu bia và nguyên nhân, hậu quả của tai nạn giao thông; Luật An ninh mạng và những tác động 2 chiều của Internet cũng như các mạng xã hội khác đối với tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội; Bảo vệ môi trường, phát triển du lịch xanh…

Tổng kết liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho huyện Tây Giang (khối miền núi); huyện Núi Thành (khối đồng bằng) và 5 diễn viên tuyên truyền viên xuất sắc. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải toàn đoàn, giải tiết mục, giải tiểu phẩm đoàn Tây Giang đạt giải B, phần thi văn nghệ đạt 2 giải A và B. 

Tin liên quan