Tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" tại các xã Gari và Ch’ơm

Trong 2 ngày (24-25/8/2022), tại 2 xã Gari và Ch’ơm. Hội LHPN tỉnh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam phối hợp tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" .

Hội LHPN tỉnh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tặng học bổng, áo, vở tập cho các em học sinh hai xã Ch'ơm, Gari.

Tại đây, Hội LHPN tỉnh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam đã trao tặng sinh kế heo đen bản địa cho 10 hộ gia đình, mỗi hộ 5 triệu đồng; 60 suất học bổng, áo ấm, sách vở và quà cho 60 em học sinh nghèo khó khăn của 2 xã Ch’Ơm, Gari, mỗi suất trị giá 600.000 đồng  nhân dịp khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Hội LHPN tỉnh, Bộ Chỉ Bộ đội Biên phòng tỉnh trao tặng sinh kế heo đen bản địa cho 10 hộ gia đình hai xã Ch'ơm, Gari

Bên cạnh tặng quà trao phương tiện sinh kế, Hội LHPN tỉnh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã đến thăm trao tặng 01 nhà mái ấm tình thương, với số tiền 50 triệu đồng cho gia định chị Alăng Thị Nhất thôn Arooi, xã Gari.