Thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã BhaLêê và Atiêng

 Chiều ngày 23/7/2022, Thượng tá Lê Trung Thành, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Nam đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã BhaLêê và xã Atiêng huyện Tây Giang. Tham gia đoàn công tác còn có đồng chí Thượng tá Võ Bá Lộc, ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện và Trung tá Lê Huy Đông, phó Bí thư Đảng ủy Quân sự, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Description: E:\Anh 2022\ảnh 27-7.jpg

Tại những nơi đến thăm, Thượng tá Lê Trung Thành, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn và bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc công lao của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công với các mạng, Bà mẹ Việt Nam anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ Tổ Quốc. 

Description: E:\Anh 2022\27-7 (2).jpg

Nhân dịp này, Thượng tá Lê Trung Thành, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đề nghị cấp ủy các cấp, chính quyền các địa phương và Ban CHQS huyện tiếp tục quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa; thực hiện tốt chính sách của Đảng, Nhà nước đối với những người có công với cách mạng, thể hiện đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta; đồng thời tạo mọi điều kiện tốt nhất để các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời khẳng định, lực lượng vũ trang huyện Tây Giang nói riêng, LLVT tỉnh Quảng Nam nói chung nguyện giữ vững và phát huy truyền thống anh hùng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, góp phần xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trước đó, đoàn công tác đã đến dâng hương, tri ân, tưởng nhớ các anh hùng Liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện Tây Giang.

Tin liên quan

NGƯỜI PHÁT NGÔN

Họ và tên: Nguyễn Văn Lượm
Chức vụ: Chủ tịch UBND
Số điện thoại: 0235 3 796 070 (0982 348117)
Email: luomnguyenqnam@gmail.com