Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện, nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Ngày 21/6/2022, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đi thăm, tặng hoa chúc mừng Trung tâm VH-TT và TT-TH huyện, nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Description: D:\Bhô\Tháng 6\tin cổng\Hiệp\z3509553930129_3d4ade21ded2c619ff8650697608d338.jpg

Đồng chí Arất Blúi, PCT UBND huyện đến thăm chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Arất Blúi, Phó Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi tặng hoa, quà chúc toàn thể viên chức Trung duy trì sự đoàn kết, mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trên mặt trận tuyên truyền, góp phần quan trọng định hướng chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà; mong muốn trong thời gian đến đội ngũ người làm báo huyện tiếp tục rèn luyện kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để có những đóng góp tích cực hơn nữa trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Đại diện lãnh đạo Trung tâm VH-TT và TT-TH huyện gửi lời cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo huyện và các ngành đã dành cho đội ngũ người làm báo trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định, đây là nguồn động viên quý báu để đội ngũ những người làm báo của đơn vị tiếp tục thực hiện tốt công tác báo chí trên địa bàn huyện.

Cũng trong dịp này, Các ngành: Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Công an huyện; Trung tâm Kỹ thuật Nông nghiệp; Hội LHPN huyện; Trường THPT Tây Giang; Trường Mầm non xã Bhalêê cũng đã đến thăm, chúc mừng nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Description: C:\Users\PC\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\z3506527326443_b8dde1b38182660e81280c03612f2ba6.jpg

Ban Chỉ huy Quân sự huyện đến thăm, chúc mừng Trung tâm VH-TT và TT-TH