Đồng chí Bhling Mia, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đi thăm, động viên và tặng quà cho 96 học viên đang làm việc và học nghề tại trường Cao đẳng THACO

Ngày 21/6/2022, tại Trường Cao đẳng THACO, đồng chí Bhling Mia, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, kiêm Trưởng Ban Chỉ đạo giải quyết việc làm huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các ngành liên quan của huyện đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 96 học viên đang làm việc và học nghề tại trường Cao đẳng THACO.

Description: E:\Ảnh\IMG_1970.JPG

Đoàn công tác huyện Tây Giang làm việc với BGH Trường Cao đẳng THACO

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã có buổi làm việc với Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng THACO về kết quả đào tạo học nghề và ký kết hợp đồng sau đào tạo đối với Công ty Cổ phần Tập đoàn Ô tô Trường Hải cho các học viên là người lao động huyện Tây Giang. Kết quả, Trong 6 tháng đầu năm 2022, nhà trường đã đào tạo 96 học viên. Hiện nay, 22 học viên đã được Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải ký hợp đồng làm việc, 41 học viên đang tiếp tục đào tạo nghề tại trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy, kiêm Trưởng Ban Chỉ đạo giải quyết việc làm huyện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu trường Cao đẳng THACO trong thời gian qua đã tổ chức đào tạo nghề cho lao động là con em huyện Tây Giang. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới 41 lao động hiện đang được đào tạo nghề tại trường sẽ được Công ty Cổ phần Tập đoàn Ô tô Trường Hải ký hợp đồng làm việc. Đồng thời, tạo mọi điều kiện thuận lợi tốt nhất cho số lao động đã được Công ty ký hợp đồng trước đây nhằm giúp cho các em có nguồn thu nhập ổn định, góp phần vào việc giải quyết việc làm, xóa đói, giảm nghèo trên địa bàn huyện.

Description: E:\Ảnh\IMG_1993.JPG

Đ/c Bhling Mia, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà cho 41 học viên tại Trường cao đẳng THACO