Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV tại huyện Tây Giang

Sáng 20/6/2022, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Quảng Nam gồm ông Nguyễn Đức Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội; Ông Phan Thái Bình,  Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Nam đã có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Tây Giang nhằm thông tin kết quả sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, ghi nhận các kiến nghị liên quan đến tình hình kinh tế - xã hội địa phương.

Ông Cơlâu Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì hội nghị.

Description: E:\Anh 2022\Ảnh TXCT với DBQH tinh\Đoàn đại biểu Quốc hội Quảng Nam tiếp xúc cử tri tại huyện Tây Giang.JPG

Đoàn đại biểu Quốc hội Quảng Nam tiếp xúc cử tri tại huyện Tây Giang

Description: E:\Anh 2022\Ảnh TXCT với DBQH tinh\IMG_1921.JPG

Ông Cơlâu Hạnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phát biểu khai mạc hội nghị tiếp xúc cử tri

Description: E:\Anh 2022\Ảnh TXCT với DBQH tinh\IMG_1929.JPG

Tham dự hội nghị có ông Lê Nho Tuấn, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; Đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh Quảng Nam.

Về phía huyện Tây Giang có Ông Bhling Mia, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND và UBND huyện; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội ở huyện, lãnh đạo UBDN xã Atiêng; đại diện cử tri thôn Agrông, xã Atiêng (trong đó có các đồng chí Nguyên lãnh đạo tỉnh, huyện, xã đã về hưu). Hội nghị được kết nối trực tuyến đến 9 xã còn lại của huyện.