Tây Giang khai mạc kỳ xét tuyển viên chức giáo viên đối với sinh viên cử tuyển năm 2022

Sáng ngày 15/6/2022, Hội đồng xét tuyển dụng viên chức giáo viên huyện Tây Giang tổ chức khai mạc kỳ xét tuyển viên chức giáo viên đối với sinh viên cử tuyển năm 2022.

Description: E:\Anh 2022\Khai mac xet tuyen giáo viên\IMG_1631.JPG

25 thí sinh tham gia kỳ xét tuyển viên chức giáo viên năm 2022

Đến dự có ông Arất Blúi, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển; ông Đỗ Văn Tâm, Phó trưởng phòng Công chức, viên chức Sở Nội vụ tỉnh; ông Alăng Tối, Trưởng Phòng Nội vụ huyện, Phó Chủ tịch Hội đồng xét tuyển, Trưởng Ban Kiểm tra, sát hạch; các thành viên Hội đồng xét tuyển huyện và 25 thí sinh có kết quả dự tuyển được vào vòng 2.

Trong số 25 thí sinh tham gia kỳ xét tuyển viên chức giáo viên làm việc tại các cơ sở giáo dục bậc tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Trong đó, bậc tiểu học có 20, trung học cơ sở có 05 thí sinh được kiểm tra, sát hạch bằng hình thức phỏng vấn.

Description: E:\Anh 2022\Khai mac xet tuyen giáo viên\IMG_1635.JPG

Ông Alăng Tối, Trưởng Phòng Nội vụ huyện, Phó Chủ tịch Hội đồng xét tuyển, Trưởng Ban Kiểm tra, sát hạch thông qua các Quyết định thành lập Hội đồng, Ban Kiểm tra sát hạch

Tại buổi khai mạc, Hội đồng xét tuyển đã công bố các văn bản liên quan đến kỳ xét tuyển của tỉnh, huyện và công khai bộ đề đã được niêm phong trước sự chứng kiến của đại biểu và các ứng viên.

Description: E:\Anh 2022\Khai mac xet tuyen giáo viên\IMG_1638.JPG

Ông Arất Blúi, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển phát biểu tại Lễ khai mạc kỳ xét tuyển

Phát biểu tại Lễ khai mạc kỳ xét tuyển, ông Arất Blúi, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển đề nghị các thành viên Hội đồng xét tuyển, thành viên Ban giám sát và thành viên các ban của Hội đồng xét tuyển nêu cao tinh thần trách nhiệm, công tâm, khách quan thực hiện nghiêm túc chức trách, nhiệm vụ được phân công, tạo điều kiện thuận lợi về tâm lý cho các thí sinh để kỳ xét tuyển diễn ra công bằng, trung thực, khách quan, chính xác, đúng pháp luật. Đối với thí sinh dự xét tuyển chấp hành nghiêm túc, đầy đủ nội quy, quy chế xét tuyển, bình tĩnh, tự tin, cố gắng vận dụng tốt nhất những kiến thức, năng lực và kinh nghiệm tích lũy trong quá trình học tập để thực hiện quá trình phỏng vấn đạt được kết quả cao nhất.