Viettel Quảng Nam trao tặng 80 suất học bổng cho các em học sinh nghèo huyện Tây Giang

Ngày 09/11/2021, ông Lê Phước Hùng - Giám đốc Viettel Tây Giang đại diện cho Viettel Quảng Nam phối hợp với Phòng GĐ-ĐT huyện, Hội Khuyến học huyện đã tổ chức Lễ trao tặng 20 suất học bổng. Mỗi suất trị giá 02 triệu đồng cho các em học sinh nghèo thuộc hai xã Dang và Atiêng. 

Đến dự buổi Lễ, có đồng chí Arất Blúi, Phó chủ tịch UBND

 

Trao học bổng cho học sinh THCS hai xã Dang và Atiêng

          Phát biểu tại buổi Lễ trao học bổng, ông Lê Phước Hùng - Giám đốc Viettel Tây Giang cho biết: Những suất học bổng mà đoàn trao tặng, giúp các em giảm bớt khó khăn, an tâm học tập, tạo thêm niềm tin vào tương lai tươi sáng và khơi dậy trong các em lòng yêu thương con người, tinh thần tương thân, tương ái, vượt lên mọi khó khăn trong cuộc sống, yên tâm đến trường đúng như thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”.

 

Phó chủ tịch UBND huyện Arất Blúi trao học bổng cho các em học sinh

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Arất Blúi - Phó chủ tịch UBND huyện, gửi lời cảm ơn đến Viettel Quảng Nam đã quan tâm hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Tây Giang trong sự nghiệp trồng người. Đồng chí mong muốn, các em học sinh nhận được học bổng cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập, không phụ lòng tin yêu của cấp trên, nhà trường và gia đình, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, trở thành công dân có ích cho gia đình và xã hội sau này.