Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Tây Giang

Chiều ngày 15/11/2021, UBND huyện tổ chức buổi Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm đối với đồng chí Phạm Thành Hưng - Phó chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện, giữ chức vụ Trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Tây Giang.

Đồng chí Nguyễn Văn Lượm, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Hoàng Linh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đến dự và trao Quyết định bổ nhiệm.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lượm (bên trái) trao Quyết định bổ nhiệm đối với đồng chí Phạm Thành Hưng

Phát biểu giao nhiệm vụ đối với đồng chí Phạm Thành Hưng, đồng chí Nguyễn Văn Lượm - Chủ tịch UBND huyện đề nghị đồng chí Phạm Thành Hưng với cương vị công tác mới và đã từng kinh qua nhiều chức vụ, cần tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực của mình, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện, với vai trò là một trong những cơ quan, quan trọng của huyện, cần quan tâm, tạo điều kiện, hỗ trợ đồng chí Phạm Thành Hưng để đồng chí phát huy được năng lực, sở trường công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Thành Hưng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, sự tin tưởng và tín nhiệm của các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND & UBND huyện, đã giao cho đồng chí nhận nhiệm vụ mới. Trên cương vị mới được giao, mặc dù sẽ gặp nhiều khó khăn, đồng chí hứa sẽ quyết tâm phấn đấu, nỗ lực rèn luyện trong công tác để nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi phẩm chất chính trị, cùng với tập thể Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.