Tây Giang tổ chức đại hội điểm thể dục - thể thao tại xã Anông
Lượt xem: 78

Ngày 20/3, UBND xã A Nông (Tây Giang) khai mạc Đại hội thể dục - thể thao xã lần thứ IV năm 2024. Đây là đơn vị được huyện Tây Giang lựa chọn tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở.

Một vận động viên tham gia thi đấu môn nhảy xa. Ảnh: B.H

Đại hội thể dục - thể thao xã A Nông diễn ra từ ngày 16-23/3, với sự tham gia của 170 vận động viên đến từ 5 thôn trên địa bàn xã, tranh tài ở các nội dung: bóng đá, bóng chuyền, bắn nỏ, kéo co, nhảy xa và điền kinh. Ngoài ra, xã A Nông kết hợp các bộ môn chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Đại hội nhằm phát hiện, bồi dưỡng các vận động viên có năng khiếu để rèn luyện thành lập đội tuyển xã tham gia thi đấu ở đại hội thể - dục thể thao cấp trên.