image banner
Tây Giang Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2024
Lượt xem: 65

Sáng ngày 12/3/2024, Trung tâm Chính trị huyện Tây Giang tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2024.

anh tin bai

Quang cảnh lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảngkhóa I-2024

Tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị có 49 học viên của các chi bộ thôn trực thuộc các Đảng ủy xã. Trong thời gian 04 ngày (từ ngày 12/3 - 15/3/2024), các học viên được tiếp thu và nghiên cứu các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn được thông tin về tình hình thời sự thế giới và trong nước; tình hình chính trị, kinh tế - xã hội của huyện Tây Giang trong thời gian qua.

Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm giúp đoàn viên, thanh niên ưu tú hiểu rõ hơn về cơ cấu tổ chức, nguyên tắc hoạt động, mục tiêu lý tưởng cao đẹp của Đảng, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc nâng cao trình độ lý luận chính trị, từ đó xác định rõ chí hướng, có thêm động lực để phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, tác phong, kỷ cương, kỷ luật, phát huy truyền thống của quê hương hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và phấn đấu để sớm trở thành đảng viên.

Kết thúc khóa học, các học viên sẽ làm bài thu hoạch đánh giá chất lượng và được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng

Tác giả: Hiền Thúy