Tây Giang khai mạc Hội thao quốc phòng toàn dân năm 2024
Lượt xem: 59

Sáng ngày 24/4/2024, UBND huyện Tây Giang long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội thao quốc phòng toàn dân năm 2024. Đồng chí Bhling Mia, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Lượm, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Tổ chức Hội thao cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, TT HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể của huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND 10 xã.

Diễu hành tại khai mạc hội thao quốc phòng toàn dân sáng 24-4

anh tin bai

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Tây Giang-Trưởng Ban Tổ chức Hội thao Nguyễn Văn Lượm phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc Chủ tịch UBND huyện Tây Giang-Trưởng Ban Tổ chức Hội thao Nguyễn Văn Lượm nhấn mạnh, hội thao quốc phòng toàn dân huyện Tây Giang năm 2024 đã được Huyện ủy, UBND huyện tập trung chỉ đạo. Đây là hoạt động lớn, ý nghĩa quan trọng của huyện, qua đó tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, tạo sự chuyển biến nhận thức của thể dục, thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể trạng của nhân dân. Đồng thời, nâng cao công tác huấn luyện, khả năng sẵn sàng chiến đấu, đủ sức hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

anh tin bai

Ban Tổ chức Hội thao trao cờ lưu niệm cho các khối tham gia

Hội thao diễn ra trong 3 ngày (24-26/4) với sự tham gia hơn 200 vận động viên đến từ 21 khối là Sỹ quan, Quân nhân chuyên nghiệp, Hạ sỹ quan-Binh Sỹ đang công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc lực lượng vũ trang huyện, lực lượng cán bộ, chiến sỹ Dân quân các xã, Tự vệ các đơn vị.

anh tin bai

Vận động viên Alăng Nun tranh tài môn thi đấu ném lựu đạn xa trúng hướng

Các khối tranh tài ở nhiều nội dung, bắn súng tiểu liên AK bài 1: Bắn mục tiêu ẩn hiện ban ngày; ném lựu đạn xa trúng hướng; chạy 3.000m vũ trang nam và 1.500m vũ trang nữ.

Các khối Quân sự, Công an, 03 Đồn Biên phòng A Nông, A Xan, Ga Ry tranh tài 2 nội dung thể thao gồm cầu lông đôi nam và bóng bàn đôi nam.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên tranh tài môn thi đấu ném lựu đạn xa trúng hướng; môn thể thao cầu lông, bóng bàn…