Tuyên truyền về nông thôn mới tại biên giới Tây Giang
Lượt xem: 67

(QNO) - Từ ngày 18 - 22/9, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức tập huấn, tuyên truyền nâng cao kiến thức, kỹ năng về xây dựng nông thôn mới (NTM) cho cán bộ và nhân dân 8 xã biên giới của huyện Tây Giang.

anh tin bai

Bộ đội Biên phòng tỉnh tập huấn, tuyên truyền xây dựng NTM tại Tây Giang. Ảnh: B.P

Tham dự tập huấn có 800 đại biểu là cán bộ, công chức xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn, người có uy tín và người dân tiêu biểu. Đại biểu được nghiên cứu về Bộ tiêu chí xã NTM giai đoạn 2022 - 2025; hướng dẫn quy định đánh giá, xét công nhận “Thôn NTM kiểu mẫu”; thông tin một số nội dung xây dựng NTM trên địa bàn tỉnh...

Đại biểu cũng thảo luận, trao đổi kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo nhằm phát huy vai trò của quần chúng nhân dân trong giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở các thôn.

Nguồn tin: Báo Quảng Nam