Thanh niên xã Tr’hy ra quân nạo vét đường giao thông do bị sạt lở

Trong 2 ngày 21-22/9, hơn 40 đoàn viên thanh niên xã Tr’hy đã tổ chức ra quân nạo vét tuyến đường vào thôn Abaanh II, xã Tr’hy do bị sạt lỡ bờ đất làm chắn ngan gây ách tắt trong nhiều ngày qua.

Thanh niên xã Tr’hy ra quân nạo vét đường giao thông do bị sạt lở

Chị Hốih Thị Đếp, Bí thư Đoàn xã Tr’hy cho hay, do ảnh hưởng bão, trước đó trên địa bàn xã có mưa to gây sạt lở bờ đất làm chắn ngan đường giao thông vào thôn Abaanh II gây ách tắt.

Thực hiện chương trình ngày Ngày thứ 7, Chủ nhật xanh “Chung tay xây dựng môi trường cảnh quan và bảo vệ môi trường cảnh quan”. Hơn 40 đoàn viên thanh niên đã ra quân nạo vét di chuyển toàn bộ khối đất đá đã gây sạt lở tràn xuống mặt đường giao thông vào thôn Abaanh II.

Dịp này, Đoàn xã Tr’hy đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ Nhân dân các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do bão số 3 gây ra. Ngay sau phát động, lực lượng đoàn viên thanh niên xã đã ủng hộ số tiền gần 5 triệu đồng.

Tác giả: Hiền Thúy