Mặt trận Tây Giang thăm động viên hai gia đình gặp nạn ở xã Ch’ơm

Ngày 21/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tây Giang đến thăm, động viên hai gia đình ở xã Ch'ơm có người thân gặp nạn khi đang đi rừng gặp mưa to gió lớn không may bị cây gỗ đè trúng người.

Ông Briu Quân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tây Giang  thăm động viên hai gia đình gặp nạn ở xã Ch’ơm

Được biết, trước đó vào khoảng15 giờ 30 phút ngày 24/8/2024, trong lúc đang đi rừng thì gặp mưa gió lớn, ông Alăng Nhới ở thôn Achoong và ông Ríah Prơnh, ở thôn Cha'nốc, cùng xã Ch’ơm tìm núp dưới cây rừng lớn, không may bị cành cây mục rớt xuống trúng hai người, làm ông Alăng Nhới chết tại chỗ, ông Ríah Prơnh bị thương nặng phải đi cấp cứu để mổ kịp thời do bị gãy xương sườn, dập gan, thận và phổi.

Ông Briu Quân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tây Giang cho biết,  hai người bị nạn đều hộ nghèo, có hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn. Trước tình cảnh trên, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trích kinh phí hỗ trợ 4 triệu đồng (mỗi trường hợp 2 triệu đồng) nhằm kịp thời thăm hỏi, động viên gia đình vượt qua sự mất mác đau thương để ổn định cuộc sống.

Tác giả: Hiền Thúy