Mặt trận huyện Tây Giang tiếp nhận hơn 110 triệu đồng ủng hộ Nhân dân các tỉnh, thành phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai

Ngày 11/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tây Giang đã ban hành Thư kêu gọi; Công văn số 27/MTTQ-BTT gửi các cơ quan, ban, ngành ở huyện và địa phương; Các tổ chức thành viên, tổ chức CT-XH huyện; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã; Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, các nhà hỏa tâm ủng hộ Nhân dân các tỉnh, thành phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai.

Ngay sau ban hành, đến ngày 17/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tây Giang tiếp nhận số tiền hơn 110 triệu đồng. Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp nhận nguồn đóng góp từ các đơn vị, cá nhân, các nhà hảo tâm tham gia ủng hộ Nhân dân các tỉnh, thành phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai từ 11/9 đến hết ngày 10/10/2024.

Ngoài ra, mỗi cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang người lao động tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn đã tham gia ủng hộ 01 ngày lương; huyện Tây Giang đã ban hành kế hoạch tổ chức lễ phát động ủng hộ Nhân dân các tỉnh, thành phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai do bão số 3 (bão Yagi) gây ra vào ngày 4/10 tới.