Lễ kết nạp đảng viên mới cho học sinh ưu tú

Sáng ngày 20/6, Chi bộ trường THPT Tây Giang (huyện Tây Giang) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho hai đoàn viên ưu tú là học sinh lớp 12 có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.

Trao Quyết định kết nạp Đảng cho hai học sinh ưu tú

Thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, trải qua một thời gian dài phấn đấu trưởng thành trong học tập và rèn luyện, hai học sinh ưu tú Bling Thị Lựu, Zơrâm Thị Hình vinh dự và tự hào đứng trong hàng ngũ của Đảng khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây là dấu mốc rất quan trọng trong cuộc đời mỗi học sinh, là niềm tự hào chung của tập thể nhà trường, của thầy cô, bạn bè và gia đình.

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đảng viên trẻ tuổi đã đọc lời tuyên thệ trước toàn thể Chi bộ.

Cô giáo Arâl Mai Tình, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Tây Giang phát biểu tại Lễ kết nạp

Cô giáo Arâl Mai Tình, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Tây Giang cho biết: Nhà trường luôn nhận thức sâu sắc việc bồi dưỡng học sinh ưu tú kết nạp vào Đảng không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên mà còn tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, phẩm chất chính trị vững vàng, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới. Đây đều học sinh ưu tú đầu tiên của nhà trường được Chi bộ xem xét kết nạp, là tấm gương tiêu biểu, là động lực để thế hệ đoàn viên học sinh của nhà trường học tập và noi theo.

Đây sẽ là hành trang giúp hai đảng viên trẻ Bling Thị Lựu, Zơrâm Thị Hình vững vàng bước vào các trường đại học, cao đẳng, là tiền đề tốt để các em tiếp tục phát huy trên bước đường khởi nghiệp. Đến nay Chi bộ trường THPT Tây Giang có tổng số 15 đảng viên.

Tác giả: Thị Bhố