Đoàn công tác huyện Kà Lừm thăm, chúc tết huyện Tây Giang
Lượt xem: 85

(QNO) - Sáng nay 30/1, đoàn công tác huyện Kà Lừm (tỉnh Sê Kông, Lào) do đồng chí O-bua-la Òn-mạ-lay-vông - Bí thư Huyện ủy, Huyện trưởng làm trưởng đoàn có chuyến thăm, chúc tết huyện Tây Giang.

anh tin bai

Đoàn công tác huyện Kà Lừm (tỉnh Sê Kông, Lào) thăm, chúc tết huyện Tây Giang. Ảnh: Hiền Thúy

Trong không khí thắm tình hữu nghị, đồng chí O-bua-la Òn-mạ-lay-vông - Bí thư Huyện ủy, Huyện trưởng huyện Kà Lừm cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của lãnh đạo huyện Tây Giang; đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến cán bộ và nhân dân toàn huyện.

Đồng chí O-bua-la Òn-mạ-lay-vông mong muốn mối quan hệ Tây Giang - Kà Lừm ngày càng bền chặt, tiếp tục giúp đỡ bằng vật chất lẫn tinh thần; phối hợp trao đổi thông tin, xử lý vấn đề bức xúc trong xã hội và an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội khu vực biên giới hai bên... nhằm tạo điều kiện cho sự phát triển ổn định, bền vững.

anh tin bai

Nhân chuyến thăm chúc tết cổ truyền dân tộc, lãnh đạo hai huyện Tây Giang -Kà Lừm chụp ảnh lưu niệm. Ảnh Hiền Thúy

Lãnh đạo huyện Tây Giang - Kà Lừm chụp ảnh lưu niệm nhân chuyến thăm. Ảnh: HIỀN THÚY
Bí thư Huyện ủy Tây Giang - Bhling Mia cảm ơn đoàn công tác huyện Kà Lừm đến thăm và chúc tết cổ truyền của dân tộc; đồng thời khẳng định, chuyến công tác góp phần tiếp tục thúc đẩy và phát triển mối quan hệ hữu nghị giữa hai Đảng, hai Nhà nước Việt Nam - Lào nói chung và huyện Tây Giang - Kà Lừm nói riêng.

Nguồn: Báo Quảng Nam