Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

CMS14 - Tin tab

Chuyên mục CNTT

Cách duyệt viruts tống tiền EternalRocks và gỡ bỏ EternalRocks khỏi máy tính Nguyễn Thành Long, 08/09/2017, Lượt xem:475
EternalRocks là một sâu máy tính mới có khả năng tự lây lan bằng cách khai thác các lỗ hổng trong giao thức SMB trên hệ điều hành Windows và thực hiện các hoạt động độc hại, nguy hiểm trên máy tính nạn nhân và được đánh gia nguy hiểm hơn cả Ransomware WannaCry trước đây. Người dùng cần tìm cách diệt EternalRocks, gỡ bỏ EternalRocks khỏi máy tính ngay khi phát hiện tránh chúng lây lan tới toàn bộ hệ thống, ảnh hưởng dữ liệu.
Đọc tiếp
Khắc Phục Cho Windows Khởi Động Nhanh Hơn Nguyễn Thành Long, 08/09/2017, Lượt xem:384
Muốn Windows khởi động nhanh, ngoài các chiêu thức cổ điển như: loạì trừ bớt các chương trình khởi động (chạy msconfig), gỡ bỏ những fonts không cần thiết… bạn cũng nên biết qua tuyệt chiêu này để Windows khởi động nhanh hơn nữa.
Đọc tiếp
Khôi phục lại các thư mục ẩn trong Windows do bị virus Nguyễn Thành Long, 08/09/2017, Lượt xem:375
Trong nhiều trường hợp thường là do virus tấn công mà các thư mục ẩn của hệ thống không thể hiển thị ngay cả khi đã kích hoạt tùy chọn “Show hidden files and folders” và “Hide protec ted operating system files” trong Folder Options. Một số phương pháp sau sẽ giúp xử lý vấn đề này.
Đọc tiếp
Cách gỡ bỏ / khắc phục vi rút tống tiền ransomware WannaCry Nguyễn Thành Long, 06/09/2017, Lượt xem:432
Nếu máy tính bị nhiễm, WannaCry mã hóa dữ liệu trên máy tính và yêu cầu người dùng phải trả một khoản tiền để chuộc / mở khóa chúng. Thông thường mức phí sẽ vào khoảng $300. Nó yêu cầu thanh toán bằng Bitcoins để người nhận tiền không thể bị truy dấu. Cho đến thời điểm này, việc giải mã tập tin đã bị nhiễm là rất khó. Tuy vậy, một công ty an ninh mạng nổi tiếng tên là Symantec đang tìm phương án giải mã dễ dàng hơn. Nếu không muốn bạn hoặc tổ chức của bạn trở thành nạn nhân của vụ tấn công WannaCry...
Đọc tiếp
    
    

Phần mềm Hành chính công

 

Tin mới