Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Làm bạn với máy tính

Cách gỡ bỏ / khắc phục vi rút tống tiền ransomware WannaCry
Nguyễn Thành Long, 08/09/2017, Lượt xem:288
ếu máy tính bị nhiễm, WannaCry mã hóa dữ liệu trên máy tính và yêu cầu người dùng phải trả một khoản tiền để chuộc / mở khóa chúng. Thông thường mức phí sẽ vào khoảng $300. Nó yêu cầu thanh toán bằng Bitcoins để người nhận tiền không thể bị truy dấu. Cho đến thời điểm này, việc giải mã tập tin đã bị nhiễm là rất khó. Tuy vậy, một công ty an ninh mạng nổi tiếng tên là Symantec đang tìm phương án giải mã dễ dàng hơn. Nếu không muốn bạn hoặc tổ chức của bạn trở thành nạn nhân của vụ tấn công WannaCry...
Đọc tiếp
Khôi phục lại các thư mục ẩn trong Windows do bị virus
Quản Trị, 19/09/2009, Lượt xem:71995
Trong nhiều trường hợp thường là do virus tấn công mà các thư mục ẩn của hệ thống không thể hiển thị ngay cả khi đã kích hoạt tùy chọn “Show hidden files and folders” và “Hide protec ted operating system files” trong Folder Options. Một số phương pháp sau sẽ giúp xử lý vấn đề này.
Đọc tiếp
E-mail và lãnh đạo
Quản Trị, 27/07/2009, Lượt xem:649
Khi mô tả mặt bằng trình độ tin học của cán bộ công chức hiện nay, nhiều người nói ví von rằng, đó là cái “thắt nút cổ chai”; bởi lẽ mặt bằng khả năng tin học của cán bộ công chức nói chung tuy còn thấp, song nhiều nơi cũng đáp ứng được yêu cầu công việc, nhưng càng lên cấp cao hơn thì trình độ càng… thắt lại, vì thế vận hành giao dịch và xử lý công việc qua mạng bị tắc ở chỗ các đồng chí lãnh đạo.
Đọc tiếp
    

Văn bản mới

    
    

Phần mềm Hành chính công

 

Tin mới    

 

Text/HTML
Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?

Liên kết Website