Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Hội An và huyện Tây Giang giao lưu kết nghĩa.

Người đăng: Quản Trị Ngày đăng: 8:41 | 23/03 Lượt xem: 5519

Sáng ngày 23/3/2010,  50 cán bộ, giáo viên Phòng và Công đoàn ngành Giáo dục và đạo tạo Thành phố Hội An đến giao lưu kết nghĩa với Phòng và Công đoàn ngành giáo dục và đào tạo huyện Tây Giang chúng ta. Dịp này, Hai đơn vị đã ký kết giao lưu kết nghĩa, mỗi năm ít nhất một lần tổ chức ngành Giáo dục huyện Tây Giang và Thành phố Hội An giao lưu với nhau qua nhiều hoạt động ý nghĩa như: hỗ trợ giúp đỡ trong công tác quản lý, hoạt động trên lĩnh vực chuyên môn, giao lưu, học tập, văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, trao đổi thông tin, hội giảng hội thảo, hỗ trợ nhau về sách báo thư viện, quần áo, đồ dùng học tập cho các em học sinh... Cũng trong dịp này, 18 đơn vị trường học trên địa bàn thành phố Hội An đã lần lượt kết nghĩa với các trường trực thuộc Phòng Giáo dục và đào tạo huyện; hai bên cùng trao tặng nhiều món quà như sách vở, học bổng, học phẩm cho các đơn vị trường.

Thu Hiền