Trường PTDTNT THCS Tây Giang tổ chức lễ Bế giảng năm học 2017-2018

Sáng 31/5, Trường PTDTNT THCS Tây Giang tổ chức lễ bế giảng năm học 2017-2018. Đến dự có đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; lãnh đạo 2 xã Anông, xã Lăng cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Năm học 2017-2018, Trường PTDTNT THCS Tây Giang có 341 em học sinh trên tổng thể 10 lớp. Riêng khối lớp 9 có 3 lớp với 94 em. Năm học này, toàn trường có 17 em học sinh giỏi chiếm 5%; học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến 146/341 em chiếm tỷ lệ 42,8%, tỷ lệ tốt nghiệp lớp 9 đạt 100%, 100% học sinh xếp loại hạnh kiểm khá và tốt. Ngoài ra, trong năm học có 4 em học sinh đạt giải trong hội thi Tài năng cấp tỉnh, 02 giải Ba về thi năng khiếu và 01 giải khuyến khích về hội thi thuyết trình văn học. Nhà trường còn tổ chức nhiều hội thi thu hút nhiều em học sinh tham gia. Về đội ngũ giáo viên nhà trường có 43 cán bộ giáo viên, 100% cán bộ giáo viên được xếp loại từ khá trở lên. Trong đó có 11 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường; 01 giáo viên được đề nghị chiến sĩ thi đua cấp tỉnh; 08 giáo viên được đề nghị khen tặng chiến sỹ thi đua cơ sở; 40 cán bộ giáo viên được đề nghị cấp trên khen tặng Lao động tiên tiến. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện tốt phong trào “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, qua đó đã chủ động, sáng tạo trong thiết kế bài giảng tại lớp, áp dụng sáng kiến kinh nghiệm để áp dụng vào bài giảng giúp học sinh dễ hiểu, dễ tiếp thu và đã có nhiều sáng kiến kinh nghiệm đạt giải cấp huyện, cấp tỉnh.

Nhân dịp này, trường PTDTNT THCS Tây Giang khen thưởng các tổ bộ môn; 17 em đạt thành tích học sinh giỏi…Kết thúc lễ bế giảng, thầy Nguyễn Thanh Triều, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh hồi trống tuyên bố lễ bế giảng và kết thúc năm học 2017-2018.