Tổ chức Korea Food for the Hungry International (KFHI) hỗ trợ Tây Giang 1,2 tỷ đồng làm trường học mầm non

Sáng ngày 13/4, tại huyện Tây Giang, tổ chức Korea Food for the Hungry International (KFHI) phối hợp với UBND huyện làm lễ khởi công xây dựng 2 phòng học cho trường Mầm non Họa Mi.

Đến dự, có ông Kim Gil Nam - Giám đốc tổ chức KFHI, Phó Chủ tịch HĐND huyện Pơloong Đinh, Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Hoàng Linh. Công trình này có kinh phí đầu tư 1,2 tỷ đồng do tổ chức KFHI tài trợ, do công ty Cổ phần Xây dựng Hưng Bình Quảng Nam thiết kế và do Công ty TNHH-MTV Xây dựng và Thương mại Chính Lâm thi công. Thời gian thi công khoảng 120 ngày. Korea Food for the Hungry International (KFHI) là tổ chức phi chính phủ của Hàn Quốc, hoạt động tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Tổ chức có nhiều hoạt động giúp đỡ trẻ em nghèo, có nhiều chương trình thiết thực làm phong phú đời sống tinh thần, tạo môi trường học tập tốt hơn cho các em học sinh, nhất là bậc mầm non. Trước đó, năm 2015 tổ chức KFHI đã hỗ trợ huyện nhà xây dựng 02 phòng học tại thôn K’noonh I, xã Axan với tổng kinh phí 600 triệu đồng.

Tác giả: Đình Hiệp