Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Tổ chức COV trao tặng phòng học cho huyện Tây Giang

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 8:52 | 14/03 Lượt xem: 462

    Chiều ngày 12/3 tại xã Dang: Ủy ban nhân dân huyện Tây Giang đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao phòng học tại thôn Arui thuộc Trường Mẫu giáo mầm non xã Dang.

    Tại buổi lễ, Về phía huyện có ông Lê Hoàng Linh - PCT UBND huyện cùng với đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành và đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, các cô giáo, các em học sinh mầm non.

    Về phía đơn vị tài trợ có: Ông: Benja min chatlơ Wilsơn, Bà: Lương Thị Hương, Giám đốc Quốc gia tổ chức Trẻ em Việt Nam tại Đà Nẵng cùng với các ông, bà đại diện của tổ chức.

 Toàn cảnh buổi lễ

    Điểm trường mầm non thôn Arui được đầu tư gần 550 triệu đồng gồm có các hạng mục sau như: 450 triệu đồng xây dựng Phòng học mới có thể tiếp nhận lên đến 30 học sinh mỗi năm học, cung cấp cho các em một môi trường học tập khang trang với những trang bị cơ bản như quạt trần, bóng đèn điện, hệ thống điện, hệ thống nước, nhà vệ sinh, chỗ rửa tay và cả một mái hiên rợp bóng mát, 100 triệu đồng mua sắm trang thiết bị dạy học đạt tiêu chuẩn quy định của Bộ giáo dục.

    Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hoàng Linh – PCT UBND huyện đã cảm ơn tổ chức COV đã quan tâm hỗ trợ để địa phương có được một ngôi trường khang trang, đúng tiêu chuẩn giúp cho sự nghiệp trồng người của xã sẽ có một bước tiến mới.

 Ông: Benja min chatlơ Wilson gắn biển công trình Trường Mẫu giáo mầm non xã Dang

    Trong khuôn khổ buổi lễ, các đại biểu đã tổ chức gắn biển cho công trình và đi tham quan phòng học của trường mầm non xã Dang.

Tác giả: Hữu Tiến

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: