Thành lập Đoàn liên ngành kiểm tra, truy quét và xử lý các hành vi vi phạm về Luật bảo vệ và phát triển rừng

Huyện Tây Giang vừa thành lập Đoàn công tác liên ngành kiểm tra, truy quét và xử lý các hành vi vi phạm về Luật bảo vệ và phát triển rừng trên địa bàn huyện. Theo đó, đồng chí Lê Hoàng Linh, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn và có 2 đồng chí làm phó đoàn, 38 đồng chí là thành viên.

Nhiệm vụ cụ thể của đoàn kiểm tra liên ngành là tổ chức tuyên truyền, quán triệt nhân dân thực hiện nghiêm Nghị quyết số 14 của Tỉnh ủy Quảng Nam về tăng cường các biện pháp quản lý, bảo vệ và phát triển rừng; tổ chức kiểm tra, truy quét tại các địa bàn trọng điểm thường xảy ra khai thác, mua bán, vận chuyển lâm sản trái phép; kiểm tra hoạt động các cơ sở gia công, chế biến hàng mộc trên địa bàn; xác định các khu vực rừng trọng điểm, tham mưu UBND huyện tiến hành đặt biển cấm các hành vi đưa người, phương tiện dụng cụ vào rừng và có kế hoạch giám sát, duy tu, bảo quản các biển cấm đã đặt. Thời gian bắt đầu triển khai từ ngày 16 đến ngày 25/4/2018.