Công an huyện: Tổ chức giao ban công an xã định kỳ quý I, năm 2018

Sáng ngày 15/3, Tại xã Dang, Công an huyện tổ chức giao ban Công an 6 xã vùng thấp định kỳ hàng quý. Đại tá: Võ Văn Hai - Trưởng Công an huyện cùng với đồng chí Nguyễn Thanh Tâm – Chủ tịch UBND xã Dang đồng chủ trì cuộc họp: tham gia giao ban gồm tất cả các đồng chí Trưởng, Phó Công an 6 xã trên địa bàn và Lãnh đạo các đội nghiệp vụ Công an huyện.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi giao ban, Công an 6 xã báo cáo tình hình,  kết quả thực hiện các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự và chỉ đạo của công an cấp trên, đồng thời lãnh đạo Công an huyện đánh giá các mặt công tác của lực lương Công an 6 xã và triển khai công tác tháng tới.

Kết luận buổi giao ban, đồng Đại tá: Võ Văn Hai - Trưởng Công an huyện nhận xét: nhìn chung, trong quý I năm 2018, tại địa bàn 6 xã đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân trong việc giao nộp vũ khí tự chế, đảm bảo tình hình an ninh trật tự trong xã; phối hợp với lực lượng CSGT – Công an huyện tuần tra, kiểm soát giữ gìn trật tự an toàn giao thông, thu hồi và xử lý nghiêm các xe độ chế không đảm bảo lưu hành trên địa bàn. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị công an 6 xã cần phải làm tốt công tác quản lý cư trú, tạm trú, tạm vắng đăng ký hộ khẩu, nhân khẩu trên địa bàn và các đối tượng theo Nghị định 111 của Chính phủ. Phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc đạt hiệu quả cao, công tác chính trị tư tưởng thường xuyên được đẩy mạnh, kỷ luật, kỷ cương được tăng cường, các phong trào thi đua có nhiều chuyển biến tích cực.

Tác giả: Hữu Tiến