Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Tây Giang: Đảm bảo an ninh trật tự trong dịp tết

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 14:37 | 26/02 Lượt xem: 449

    Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện về công tác đảm bảo An ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Các ngành như Công an, quân  sự, Biên phòng đã chỉ đạo cùng phối hợp với các địa phương tập trung lực lượng, phương tiện, triển khai đồng bộ các biện pháp công tác, mở đợt tấn công trấn áp các loại tội phạm, bảo vệ an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

    Các  địa phương trên địa bàn huyện đã thực hiện nghiêm túc đồng loạt ra quân, đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật. Thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm; đấu tranh, ngăn chặn tình trạng sản xuất, buôn bán lâm khoáng sản trái phép; đảm bảo trật tự, an toàn giao thông góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội. Do vậy, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện trong dịp Tết được đảm bảo tốt, các khu dân cư tổ chức vui xuân đón têt lành mạnh an toàn không có tệ nạn cờ bạc, gây rối trật tự công cộng và mê tín dị đoan …

    Về tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo. Trước tết nguyên đán, đội kiểm tra liên ngành huyện đã tổ chức đợt kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại 175 cơ sở trên địa bàn 10 xã đã kịp thời phát hiện nhắc nhở và xử phạt một số cơ sở vi phạm, chủ yếu là kinh doanh hàng không có nhãn mác, hàng quá hạn sử dụng và các  cơ sở không có giấy phép kinh doanh.

Tác giả: Hiền Thúy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: