Vận động nhân dân giao nộp 159 khẩu súng các loại

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 11:02 | 13/10 Lượt xem: 491

Từ công tác vận động tuyên truyền, những năm gần đây nhiều người dân ở các xã của huyện Tây Giang đã tự nguyện giao nộp vũ khí súng tự chế các loại, cùng vật liệu nổ cho các cơ quan chức năng. Cụ thể, trong những tháng đầu năm 2017, các ngành chức năng cùng các địa phương đã tổ chức vận động nhân dân giao nộp 159 khẩu súng các loại gồm: 1 khẩu súng AK, 44 khẩu súng thể thao tự chế, 10 khẩu súng hơi, 104 súng cồn tự chế, 50 viên đạn, 1 dây cháy chậm và 01 kíp nổ.

Từ nay đến cuối năm, các ngành chức năng của huyện sẽ tiếp tục làm tốt công tác vận động, thường xuyên tổ chức các đợt tuyên truyền để vận động người dân giao nộp vũ khí. Đồng thời tăng cường công tác kiểm tra kiểm soát về phòng chống tội phạm trên địa bàn huyện.