Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Công an huyện: Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016.

Người đăng: Nguyễn Thành Long Ngày đăng: 9:52 | 16/01 Lượt xem: 634

Sáng ngày 9/1:  Công an huyện Tây Giang đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Đến dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện, cùng với sự tham gia các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban đảng của Huyện ủy.

 

   
   
Đ/c: Bhling Mia – Phó bí thu huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện                                    Toàn cảnh Hội nghị

Trong năm 2016, Ban chấp hành Đảng uỷ Công an huyện đã bám sát các nhiêm vụ trọng tâm, tập trung đẩy mạnh quán triệt, học tập và triển khai thực hiện các chỉ thị, Nghị quyết đến tận cán bộ chiến sỹ, đẩy mạnh giáo dục chính trị tư tưởng gắn với học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và phong trào Công an nhân dân học tập và làm theo 6 điều Bác Hồ dạy. Nhờ đó cán bộ chiến sỹ trong toàn đơn vị đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn chủ động bám sát cơ sở, đia bàn, kịp thời phát hiện, điều tra, xử lý các vụ việc một cách nhanh chóng, góp phần ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế văn hóa xã hội của huyện nhà.

Đặc biệt trong năm 2016, Đảng bộ Công an huyện đã chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu kịp thời cho cấp ủy chính quyền địa phương giải quyết tốt các vụ việc phức tạp nảy sinh trên địa bàn, xây dựng, triển khai các phương án đảm bảo an toàn tuyệt đối Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020, Bầu cử Đại biểu quốc hội, Đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 và các sự kiện chính trị quan trọng khác.

Trong năm 2016, Công an huyện đã tập trung lực lượng đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm; Đối với công tác Trật tự an toàn xã hội: Khởi tố 6 vụ án hình sự đối với 6 bị can. Không khởi tố vụ án hình sự, Chuyển xử lý hành chính 5 vụ đối với 11 đối tượng, phạt tiền 13,125 triệu đồng. Đối với Tội phạm và các hành vi xâm phạm trật tự xã hội xảy ra 10 vụ, 14 đối tượng, làm bị thương 7 người, thiệt hại tài sản 749 triệu đồng. Đối với Tai nạn giao thông xảy ra 5 vụ, làm chết 3 người, 4 người bị thương, các lỗi vi phạm chủ yếu: Vi phạm làn đường, phần đường. Đã chuyển khởi tố 1 vụ, đối với 1 bị can, xử phạt hành chính 4 vụ, 6 đối tượng, phạt tiền 10,275 triệu đồng.

 

  Lãnh đạo Công an huyện tặng Giấy khen cho các Đ/c Hoàn thành SXNV

Tại hội nghị Đảng bộ Công an huyện đã trao tặng giấy khen cho 1 chi bộ “Trong sạch, vững mạnh: tiểu biểu và 6 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016.

Chiều cùng ngày, Công an huyện Tây Giang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công an năm 2016.                                                                       

 

Tác giả: Hữu Tiến

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: