Tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.

Người đăng: Nguyễn Thành Long Ngày đăng: 14:30 | 19/12 Lượt xem: 598

Trong 11 tháng đầu năm 2016, trên địa bàn huyện Tây Giang đã xảy ra 05 vụ tai nạn giao thông, làm chết 03 người, bị thương 04 người. So với cùng kỳ năm 2015 tăng 02 vụ, 01 người chết, 03 người bị thương. Tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn huyện vẫn còn diễn biến hết sức phức tạp, số người chết do tai nạn giao thông ở mức cao, trong đó nhiều vụ đặc biệt nghiêm trọng như: 01 vụ trên tuyến đường Hồ Chí Minh (thôn Xà ơi II, xã Avương) làm 02 chết tại chỗ; 01 vụ tai nạn tại đường Hồ Chí Minh (thôn Aruung, xã Bhalêê) làm một người chết và 01 người bị thương. Nguyên nhân chủ yếu là do ý thức của người tham gia giao thông chưa cao, chưa chấp hành đúng quy định của Pháp luật giao thông.

Nhằm kiềm chế, giảm thiểu tai nạn giao thông trong tháng 12 này đặc biệt dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. UBND huyện Tây Giang đã chỉ đạo các ngành chức năng tập trung tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn. Đặc biệt hơn, các ngành liên quan cùng phối hợp khẩn trương triển khai khắc phục hư hỏng do mưa lũ đối với các tuyến đường trên địa bàn để phục vụ nhân dân đi lại, đảm bảo an toàn giao thông dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Phối hợp các địa phương kiểm tra, khắc phục xử lý điểm đen thường xảy ra tai nạn giao thông trên các tuyến đường Hồ Chí Minh, DT.606 và các tuyến ĐH.