Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Công an huyện phối hợp Trường THPT Tây Giang tổ chức lễ ký kết phối hợp đảm bảo ANTT năm 2016

Người đăng: Ngày đăng: 8:51 | 01/11 Lượt xem: 1229

Ngày 24/10: Tại Trường THPT Tây Giang; Chi đoàn Công an huyện và chi đoàn Trường THPT Tây Giang đã tổ chức lễ kỹ niệm 7 năm thực hiện biên bản ghi nhớ và ký kết kế hoạch phối hợp đảm bảo An ninh trật tự tại trường THPH huyện năm 2016.


           Mục đích nhằm tăng cường có hiệu quả hơn nữa công tác an ninh trật tự giữa tổ chức Đoàn thanh niên nhà trường và lực lượng Công an huyện trong thời gian tới. Trong đó, Giữ vững ANTT tại trường học, đặc biệt tại khu nội trú của học sinh nhằm tạo điều kiện cho các thầy, cô giáo an tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và các em học sinh an tâm học tập và sinh hoạt. Tăng cương việc tổ chức các hoạt động phối hợp phải thật thiết thực, hiệu quả và phải thể hiện được tiinh thần đoàn kết, thống nhất giữa 2 chi đoàn, vì 1 mục đích giữ vững an ninh trật trong nhà trường.

Trên cơ sở nội dung đã ký kết, Chi đoàn Công an huyện và Chi đoàn Trường THPT Tây Giang tiếp tục triển khai nội dung  phối hợp giữ vững an ninh trật trong nhà trường từ nay đến năm 2017, nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động của thanh, thiếu niên huyện trong việc phòng, chống tội phạm và các tệ nạn xã hội trong nhà trường. 

 

Tác giả: Tiến Lê

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: