Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Hội nghị Sơ kết công tác công an 6 tháng đầu năm 2016.

Người đăng: Ngày đăng: 13:56 | 25/07 Lượt xem: 1137

      Sáng ngày 12.7, Công an huyện Tây Giang tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2016. Đến dự hội nghị có Đại tá Trương Quang Vinh, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Chủ tịch UBND huyện Bhling Mia.

 

 

      Trong 6 tháng đầu năm, tình hình an ninh trên địa bàn huyện ổn định chưa xảy ra các vụ việc lớn làm ảnh hưởng đến an ninh, trật tự, an toàn xã hội. Tuy nhiên trong 6 tháng qua nổi cộm lên một số loại hình tội phạm cướp tài sản, Công an huyện đã điều tra  khởi tố 03 vụ bắt 04 đối tượng trộm cướp tài sản, cố ý gây thương tích và lạm dụng tín nhiệm chiến đạt tài sản; 05 vụ liên quan đến tệ nạn xã hội gồm 01 vụ tự sát, 03 vụ tai nạn giao thông và 01 vụ đánh bạc. Đặc biệt là đã điều tra  xử lý 04 vụ hình sự, ra quyết định xử phạt hành chính nộp vào ngân sách nhà nước với số tiền 24,9 triệu đồng.

      Trên lĩnh vực trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện có chiều hướng gia tăng so với cùng kỳ năm 2015, 6 tháng đã xảy ra 02 vụ tai nạn làm 02 người chết và 03người bị thương. Công an huyện đã tỏ chức 237 ca tuần tra, kiểm soát an toàn giao thông lập biên bản xử phạt 462 trường hợp tạm gữ 70 mô tô và 02 ô tô.

      Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND huyện Bhling Mia đánh giá cao kết quả lực lượng công an huyện triển khai trong 6 tháng qua, nhất là tình hình an ninh trên địa bàn được ổn định, các loại tội phạm được phát hiện điều tra xử lý kịp thời, làm tốt công tác tuần tra kiểm soát các hành vi vi phạm luật an toàn giao thông đường bộ.

          Trong những tháng đến, Chủ tịch UBND huyện đề nghị Công an huyện tiếp tục phát huy và làm tốt hơn trong công tác nghiệp vụ, phòng ngừa đấu tranh với các thế lực thù địch, các tổ chức có thể lợi dụng vấn đề tôn giáo, dân tộc để chống phá gây mất an toàn và ổn định trật tự xã hội; tiếp tục quản lý chặt chẽ về hộ khẩu, hộ tịch, luật cư trú, quản lý các ngành nghề kinh doanh, quản lý vũ khí, vật liệu nổ…đẩy mạnh công tác tuyên truyền luật cho nhân dân nhất là Luật giao thông đường bộ cho học sinh, thanh thiếu niên, tranh thủ sự hỗ trợ của các già làng trưởng bản, người có uy tín trong việc bảo về trật tự an toàn xã hội, an ninh biên giới...

          Dịp này, Hội nghị đã tuyên dương khen thưởng và trao Huy chương "Chiến sĩ vẻ vang" (hạng 2, hạng 3) của Chủ tịch nước cho 10 đồng chí đã có 10 năm phục vụ liên tục trong lực lượng công an nhân dân góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và bảo vệ tổ quốc; trao 2 bằng khen của Giám đốc Công an tỉnh và 3 giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho các chiến sĩ đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh trấn áp tội phạm giữ gìn an ninh, chính trị, trận tự an toàn xã hội .

Tác giả: Đình Hiệp

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: