Họp triển khai kế hoạch tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật

Người đăng: Ngày đăng: 8:02 | 29/09 Lượt xem: 1191

Sáng ngày 23/9, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện tổ chức cuộc họp nhằm triển khai kế hoạch tổ chức tuyên truyền Luật đất đai, Luật Hôn nhân và gia đình, Luật Hộ tịch, Luật Bảo vệ môi trường được Quốc hội khóa XIII thông qua tại kỳ họp lần thứ 6 và lần thứ 7. Đồng chí Arất Blúi, Phó Chủ tịch UBND huyện kiêm Chủ tịch Hội đồng phối hợp huyện chủ trì buổi làm việc. Tham dự các thành viên trong Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật.

Cuộc cuộc đã thống nhất phân công các Ủy viên theo Tổ và phụ trách từng cụm xã. Theo đó phân ra làm 5 tổ, mỗi tổ gồm 7 thành viên phụ trách 2 xã. Nội dung chủ yếu được tuyên truyền trong đợt này bao gồm Luật đất đai sửa đổi, bổ sung năm 2013; Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014; Luật Hộ tịch năm 2014; Luật bảo vệ môi trường năm 2014 và các văn bản hướng dẫn khác. Dự kiến thời gian bắt đầu triển khai từ ngày 25/9 đến ngày 15/10/2015.