Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Tây Giang: 43 thanh niên lên đường nhập ngũ đợt 2.2015

Người đăng: Ngày đăng: 10:25 | 15/09 Lượt xem: 2013

          Hòa chung với khí thế cả tỉnh, sáng nay (6.5,) huyện miền núi Tây Giang long trọng tổ chức lễ giao-nhận quân đợt 2.2015. Bí thư Huyện ủy Bh'riu Liếc, Chủ tịch UBND huyện Bhling Mia đã thắp ngọn đuốc truyền thống, đánh hồi trống mở hội giao quân và tặng quà động viên các anh lên đường hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc mà Đảng, Nhà nước giao phó.


Bí thư Huyện ủy Bh'riu Liếc tặng quà, hoa cho các thanh niên lên đường nhập ngũ.

          Trong đợt giao-nhận quân này, huyện Tây Giang có 43 thanh niên lên đường nhập ngũ. Trong đó, 25 thanh niên nhập ngũ tại Trung đoàn Bộ binh 885 thuộc Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, 15 thanh niên còn lại nhập ngũ tại Bộ Chỉ huy--Bộ đội Biên phòng tỉnh và 03 thanh niên được tuyển chọn làm nghĩa vụ công an tại Công an tỉnh. Trong tổng số 43 thanh niên lên đường nhập ngũ lần này có 06 thanh niên là đảng viên, 05 thanh niên thuộc diện đang dự nguồn phát triển đảng, 21 thanh niên có trình độ 12/12, có 01 thanh niên có trình độ trung cấp y.

 


Chủ tịch UBND huyện Bhling Mia tặng quà, hoa cho các thanh niên lên đường nhập ngũ.

          Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Bhling Mia nhấn mạnh: “Tôi tin tưởng rằng, các tân binh nhập ngũ trong đợt này sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của quê hương hai lần anh hùng, nhanh chóng hòa nhập với đời sống quân ngũ, ra sức khắc phục khó khăn, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao đạo đức, ý chí cách mạng, tích cực trong mọi mặt công tác để góp phần xây dựng quân đội vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại. Đảng bộ, chính quyền, nhân dân toàn huyện Tây Giang gửi trọn niềm tin ở các đồng chí”.

          Trước đó, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đi thăm và tặng quà cho các gia đình có con em lên đường nhập ngũ lần này, tối ngày 05.9, Huyện đoàn Tây Giang tổ chức đêm văn nghệ giao lưu với các thanh niên lên đường nhập ngũ. Dịp này, Huyện đoàn đã trao tặng 43 xuất quà cho 43 thanh niên trúng tuyển đợt này nhằm động viên các anh cố gắng, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc mà Đảng và Nhà nước giao phó.  Dưới đây là một số hình ảnh lễ gia nhận quân đợt 2.2015:


Chủ tịch Bhling Mia phát biểu tại lễ giao nhận quân...


Chủ tịch Bhling Mia đánh trồng phát lệnh giao nhận quân...

Tác giả: Đình Hiệp

[Trở về]