Tây Giang: Chuẩn bị cho công tác gọi công dân nhập ngũ năm 2015

Người đăng: Ngày đăng: 16:52 | 31/08 Lượt xem: 865

Nhằm chuẩn bị cho công tác tuyển gọi công dân nhập ngũ năm 2015. UBND huyện Tây Giang đã xây dựng kế hoạch và phân công cụ thể từng công việc cho các ngành liên quan. Ban Chỉ huy quân sự huyện đã thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, làm tốt công tác tổng phúc tra nắm chắc nguồn, phối hợp thanh tra, xác minh thanh niên khai trình độ văn hóa thấp động viên thanh niên đi khám sức khoẻ nghĩa vụ quân sự đạt tỷ lệ cao, tổ chức xét duyệt ở từng thôn một cách chặt chẽ, nghiêm túc, đúng quy trình, dân chủ, công khai, minh bạch. Rà soát lý lịch, sức khỏe loại I trước, sau đó đến loại I, loại III. Chọn trình độ Đại học, Cao đẳng trước, sau đến Trung cấp, Trung học phổ thông, chú trọng lực lượng đoàn viên thanh niên tình nguyện nhập ngũ. Năm nay, huyện Tây Giang có 44 thanh niên trúng tuyển lên đường làm nghĩa vụ quân sự. Dự kiến vào ngày 6/9 tới huyện sẽ tổ chức lễ giao nhận quân tại Quảng trường Trung tâm huyện. Được biết, vào tối ngày 5/9 Huyện đoàn sẽ phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện sẽ tổ chức buổi gặp mặt và tặng quà cho 44 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2015.